Lợi ích của công nghệ sưởi gốm so với các loại máy sưởi truyền thống

Nếu như các thiết bị sưởi ấm truyền thống khi hoạt động thường đốt cháy không khí, gây khô da, tạo cảm giác bí bách khó chịu cho người sử dụng thì sự ra đời của công nghệ sưởi gốm đã loại bỏ được hoàn toàn những hiện tượng trên.

 

Ngoài việc không đốt cháy Oxy , không gây khô da, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, Khoa điện lạnh Trường dạy nghề Thanh Xuân xin giới thiệu một số lợi ích khác của máy sưởi gốm:

Lợi ích đầu tiên những chiếc máy sưởi gốm mang lại chính là nó có thể dùng ở không gian lớn hơn và hiệu quả hơn so với các loại máy sưởi truyền thống. Tuy nhiên, khi sử dụng quý vị cần lưu ý đối với những không gian lớn nên sử dụng máy sưởi có quạt, còn với những không gian nhỏ, hẹp nên sử dụng loại không có quạt.

Hạn chế tối đa rủi ro về hỏa hoạn, khác với dòng máy sưởi truyền thông, khi sử dụng máy sưởi gốm, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về các rủi ro liên quan tới hỏa hoạn, bởi nhiệt tổng hoặc nhiệt ở bộ phận nóng nhất của chiếc máy sưởi gốm đều được thiết kế với cơ chế giảm dòng chảy của điện khi nó đạt tới ngưỡng 380 độ F ( ~ 193 độ C ). Chính vì thế nó sẽ giúp giảm thiểu tối đa về hỏa hoạn.

Một lợi ích không thể không nhắc tới khi sử dụng máy sưởi gốm đó là tiết kiệm chi phí. Việc sử dụng máy sưởi gốm sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại máy sưởi khác do máy sưởi gốm trong phòng có thể làm nóng và lan tỏa hơi ấm nhanh chóng, vì thế sẽ tiết kiệm điện hơn.

Hầu hết máy sưởi gốm trên thị trường đều có các chức năng ăn toàn như hẹn giờ, cảm biến quá nhiệt, cảm biến nghiêng / đổ, điều chỉnh tốc độ quạt, bộ điều chỉnh nhiệt, màn hình kỹ thuật số LCD và điều khiển từ xa, giúp việc sử dụng máy sưởi gốm thuận tiện hơn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

243 Giải Phóng – Phường Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Phòng Tuyển Sinh: 024 62 538 568 – 0988 96 09 39

Website: https://truongthanhxuan.com

Facebook: Trường Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội