SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI : NGHỀ THEO NHU CẦU XÃ HỘI

Để học sửa điện thoại thì các bạn chỉ cần mất mất 3 đến 6 tháng, thêm một chút kinh nghiệm nữa là đã có thể biến từ một người không biết tí gì về điện tử thành một anh thợ hành nghề và thu nhập hàng tháng từ 5 đến 6 triệu/tháng. Một điều tưởng chừng vô lý nhưng đấy lại là sự thật đối với nghề này. Sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị di động thời bão công nghệ chính là mảnh đất màu mỡ cho nghề này phát triển một cách bền vững và lâu dài. 

1. Học sửa điện thoại không có gì là khó

Để có thể theo học nghề này thì không đòi hỏi người học quá nhiều kiến thức về điện tử. Điều kiện cần là sự tỉ mỉ, cẩn thận, thêm chút khéo léo và điều kiện đủ là người học chỉ cần được đào tạo bài bản trong vòng vài tháng là đã có trong tay một nghề thuộc hàng “hot” bây giờ. Do đó, học sửa điện thoại không có gì là khó ngay cả với những người trẻ hay lớn tuổi.

Nếu như trước đây để có thể trở thành một thợ sửa chữa điện thoại thì người học phải có kiến thức tương đối về điện tử, vi mạch thì ngày nay những công nghệ sản xuất mới đã chuyển dần sang các mạch tích hợp, chính vì thế lúc này những kỹ năng của người thợ trở nên quan trọng hơn là kiến thức về điện tử.

blank

2.Thu nhập “khủng” từ sửa chữa điện thoại.

Hiện nay, theo một thống kê không chính thức thì mức lương trung bình của các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động tại các cửa hàng thấp nhất là từ 3 – 4 triệu cho người mới, còn với những thợ có tay nghề và kinh nghiệm thì mức lương từ 5 – 7 triệu. Đó là mức lương cứng, chưa kể thu nhập thêm từ việc sửa chữa ngoài hay bán các linh kiện của điện thoại.

Nếu so sánh thì mức thu nhập này còn cao hơn mức lương trung bình của những người tốt nghiệp cao đẳng và đại học. Thêm nữa, môi trường làm việc của nghề này không độc hại hoặc quá vất vả như những nghề nghiệp khác.

blank

3. Những khó khăn trong nghề

Nghề sửa chữa điện thoại cũng giống như bao nghề khác trong xã hội, nếu có thuận lợi thì cũng có nhiều khó khăn đi kèm mà những bạn trẻ nào đang có ý định dấn thân nên biết trước.

Thứ nhất là các bạn phải thực sự nhanh nhạy trong việc cập nhật thông tin mới về các dòng điện thoại và những thay đổi nhanh chóng của sản phẩm này. Đây được xem là chìa khóa thành công của nghề này, các dòng điện thoại thay đổi nhanh chóng, kèm theo các thiết kế cũng như thế. Chính vì thế tự học và tự làm mới mình chính là chìa khóa giúp bạn trụ được với nghề dài lâu.

Thứ hai là các bạn phải rèn luyện các kỹ năng của mình một cách cẩn thận. Điện thoại với những thiết bị tinh vi nên đòi hỏi người thợ phải thật khéo léo, cẩn thận trong từng thao tác chứ không thể qua loa, đại khái được.

Thứ ba là do hiện nay số lượng các thợ sửa chữa điện thoại không phải là ít. Vì vậy, để có thể cạnh tranh được thì các bạn cần định hướng tay nghề sao cho bản thân có được khả năng sửa chữa những sản phẩm đắt tiền, độc đáo. Nếu là được như vậy thì chắc chắn các bạn sẽ thành công với nghề trong tương lai.

 

* HỒ SƠ NHẬP HỌC:

  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Chứng minh thư (bản photo hoặc công chứng)
  • 2 ảnh (3×4), 2 ảnh (4×6)
  • Học phí ngành muốn học
  • Địa chỉ nhập học:  Số 4 phố Vọng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline : 0988 960 939  – 024 62 538 568

* CAM KẾT:

  • 100% HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC LẠI MIỄN PHÍ NHỮNG PHẦN CHƯA HIỂU
  • 100% HỌC VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM ĐÚNG NGÀNH NGHỀ ĐÃ HỌC

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

? Đầu bếp – Kỹ thuật chế biến món ăn

? May và thiết kế thời trang

? Sửa chữa Điện kỹ thuật (Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )

? Sửa chữa Điện lạnh

? Sửa chữa Điện thoại

? Sửa chữa Điện tử

? Sửa chữa Máy may công nghiệp

? Sửa chữa Vi tính

? Sửa chữa Ô tô

? Sửa chữa Xe máy

DẠY NGHỀ THANH XUÂN“Học nghề hôm nay – lập nghiệp ngày mai!”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Số 4 phố Vọng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Phòng Tuyển Sinh: 024 62 538 568 – 0988 96 09 39

Website: https://truongthanhxuan.com

Facebook: Trường Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội

Youtube: Trường Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội

Blog: Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội

Printerest: Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội