Cơ hội nghề nghiệp và thu nhập của nghề điện công nghiệp

Học điện công nghiệp ra các bạn boăn khoăn không biết cơ hội việc làm và thu nhập của nghề sửa chữa điện công nghiệp có cao không. Hôm nay Trung Tâm dạy nghề Thanh Xuân xin bật mí với các bạn nhé!

Điện công nghiệp có mặt tại hầu hết các khía cạnh của đời sống xã hội, vì vậy những học viên theo nghề này có cơ hội làm việc tại rất nhiều các công ty, xí nghiệp hoặc nếu không thích thì có thể tự mở một cửa hàng kinh doanh dịch vụ hay hành nghề tự do. Những người có năng lực cao hơn thì hoàn toàn có thể trở thành những quản lý, giám sát hoặc trưởng bộ phận của bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào có sử dụng hệ thống điện công nghiệp.

Những người công nhân phụ trách hệ thống điện có vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, bởi vì chỉ cần mất điện đột ngột hoặc một vài phút thì thiệt hại gây ra là vô cùng lớn.

Mức thu nhập của ngành này thì tùy thuộc vào tay nghề chứ không phụ thuộc vào bằng cấp. Với những người mới ra trường mức lương dao động từ 3 – 5 triệu/tháng, nhưng chỉ sau một năm mức lương có thể lên đến 7 – 10 triệu/tháng. Còn nếu bạn có tay nghề cứng và trình độ chuyên môn tốt thì mức lương lúc này còn cao hơn nữa từ 15 – 20 triệu là bình thường.

Nếu bạn muốn học điện công nghiệp thì bạn có thể tìm đến Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Sau thời gian học 3 tháng, học viên của trung tâm sẽ có những hiểu biết nhất định về ngành này và đủ khả năng thực hiện các công việc như:

– Thiết kế tủ điện bảo vệ chống mất pha, quá tải
– Lắp đặt hệ thống chiếu sáng, quạt công nghiệp trong các công ty, xí nghiệp
– Lắp đặt tủ điện thông minh tự động chuyển nguồn, mạch cầu thang chuyển hàng, mạch cầu thang máy PLC….

* HỒ SƠ NHẬP HỌC: