TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC THANH XUÂN – 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Tập đoàn Giáo dục Thanh Xuân gồm có: Trường TCKTCN Lê Quý Đôn, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Trường THPT Phùng Hưng, Trường THPT Ngô Gia Tự, Trường THPT Thanh Xuân và Bảo tàng gốm sứ Hà Nội.

  1. Trường TCKTCN Lê Qúy Đôn thành lập theo quyết định số 2986/QĐ – UBND của UBND tỉnh Hà Tây – Hà Nội
    Hiệu trưởng: Bà Nguyễn Thị Thu Hòa

 

blank          blank

2. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân thành lập năm 1991 tại Hà Nội, trực thuộc sở lao động thương binh xã hội thành phố Hà Nội  “Là một trường đào tạo nghề với bề dày 26 năm kinh nghiệm, với cơ sở vật chất trang thiết bị học tập hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy . Mỗi năm, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đào tạo hàng ngàn học viên. Học viên ra trường được hỗ trợ việc làm với mức thu nhập cao. Là một trung tâm uy tín hàng đầu về lĩnh vực dạy nghề.

Trung tâm đào tạo 20 nghề :Sửa chữa Ô tô, Xe máy, Điện tử, Điện lạnh, Máy tính, Điện thoại di động, Điện dân dụng, Điện công nghiệpĐiện nước, , Đầu bếp, Sửa chữa máy may, May công nghiệp, May thời trang,…

blank                             


3. Trường Trung học Phổ Thông Phùng Hưng 

Thành lập 29/01/2008 trên cơ sở trường THPT tư thục Ngô Quyền theo quyết định số 232 QĐ-UBND.

Hiệu trưởng: Ông Kiều Văn Pháo

Là một trường Trung học phổ thông tư thục tại địa bàn Đông Nam quận Hà Đông, Trường Trung học phổ thông Phùng Hưng nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ tin cậy, gửi gắm, là nơi rèn đức, luyện ý chí, tạo cơ hội chắp cánh cho hàng nghìn học sinh các khóa học của nhà trường.
Với khuôn viên rộng đẹp, tòa nhà 5 tầng khang trang, các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hàng năm luôn được đầu tư: Phòng học có điều hòa, phòng thí nghiệm, thực hành Lý, Hóa, Sinh hiện đại, phòng Tin học, ứng dụng sâu rộng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học, phòng Hội trường đủ rộng để tổ chức các hoạt động của toàn trường, đã tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng dạy học và quản lý của thầy trò trường Trường Trung học phổ thông Phùng Hưng
 blank                          blank
4. Trường Trung Học Phổ Thông Ngô Gia Tự

Thành lập 13/4/1998 theo quyết định số 1497/QĐ-UBND
Hiệu trưởng: Bà Nguyễn Thị Ngọc Thanh

Trường được thành lập ngày 13 tháng 4 năm 1998 trụ sở tại Xa La, Hà Đông.Trong suốt những năm qua trường đã thu hút được học sinh của nhiều địa phương như: Hà Đông, La Khê, Phú Lương, Phú Lãm, Thanh Oai, Xốm, Yên Nghĩa, Đồng Mai, Văn Điển….

blank

blank

5. Trường Trung Học Phổ Thông Thanh Xuân

Thành lập 03/07/2008 theo QĐ số 1993/QĐ-UBND

Hiệu trưởng: Lê Văn Lập

So với nhiều trường ngoài công lập thì công tác quản lí học sinh của trường trung học phổ thông Thanh Xuân thực sự chặt chẽ và hiệu quả. Hàng ngày ban quản sinh của trường điểm danh vào đầu giờ và cuối buổi học, trong mỗi tiết học giáo viên dạy phải có trách nhiệm quản lí giờ  dạy và báo cáo quân số, tình hình học tập của lớp… Chính cách quản lí này mà mọi thông tin về học sinh được nhà trường cập nhật thường xuyên và thông báo cho phụ huynh, để từ đó gia đình và nhà trường có biện pháp giáo dục học sinh kịp thời, đạt hiệu quả cao.  Công tác giáo dục được nhà trường hết sức chú trọng vì nó làm nên sự sống còn của nhà trường. Mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ công nhân viên đều ý thức rằng: việc dạy học sinh có nhận thức tốt, chăm ngoan để trở thành học sinh giỏi đã là rất khó, việc dạy học sinh có nhận thức chưa tốt, ý thức chưa cao còn khó hơn gấp bội phần! Chính từ điều này mà mỗi giáo viên luôn tâm niệm: dạy học trò tri thức khoa học, văn hóa, kĩ năng sống…bằng tất cả trí tuệ, tình yêu, nhiệt huyết, lòng nhân ái của người thầy. Khi người thầy khơi dậy được những điều nhân bản sâu xa thì chắc chắn học sinh sẽ thay đổi tích cực. Thực tế, nhiều học sinh đã tạo nên sự bất ngờ lớn cho chính thầy cô và bố mẹ về sự trưởng thành của các em sau thời gian học tập ở trường trung học phổ thông Thanh Xuân

blank

blank

6. Bảo tàng gốm sứ Hà Nội

Tờ trình về việc đề nghị cấp giấy phép hoạt động bảo tàng ngoài công lập “ Bảo tàng gốm sứ Hà Nội” số 2628/TTr-SVHTTDL ngày 28/8/2015.

QĐ v/v cấp giấy phép hoạt động cho bảo tàng gốm sứ Hà Nội (Bảo tàng ngoài công lập) số 4795/QĐ –UBND ngày 23/9/2015

Bảo tàng gốm sứ Hà Nội thuộc công ty TNHH di sản văn hóa Việt Nam. giám đốc là bà Nguyễn Thị Thu Hòa, đây cũng là người triển khai dự án Khôi phục Tranh Kim Hoàng.

 

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN HÀ NỘI  đào tạo 20 ngành nghề:

? Đầu bếp – Kỹ thuật chế biến món ăn

? May và thiết kế thời trang

? Sửa chữa Điện kỹ thuật (Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )

? Sửa chữa Điện lạnh

? Sửa chữa Điện thoại

? Sửa chữa Điện tử

? Sửa chữa Máy may công nghiệp

? Sửa chữa Vi tính

? Sửa chữa Ô tô

? Sửa chữa Xe máy

DẠY NGHỀ THANH XUÂN“Học nghề hôm nay – lập nghiệp ngày mai!”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN HÀ NỘI

Số 4 phố Vọng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội (243 Giải Phóng chuyển về)

Phòng Tuyển Sinh: 024 62 538 568 – 0988 96 09 39 – 0948 96 09 39

Website: https://truongthanhxuan.com

Facebook: Trường Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội

Youtube: Trường Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội

Blog: Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội

Printerest: Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội